Thế giới chia buồn cùng Hàn Quốc sau vụ chìm phà SEWOL

Ngày đăng: Thứ bảy - 06/08/2016 10:30

Tại Seoul, trong những ngày này, người dân từ khắp nơi trên thế giới đang cùng hướng về Hàn Quốc chia sẻ nỗi đau mất mát vụ tai nạn chìm phà SEWOL với những lời chia buồn, động viên qua tin nhắn, mạng Internet hay các trang mạng xã hội SNS.

Tính đến ngày 21/4, đã có 45 nguyên thủ các nước và 3 tổ chức quốc tế gửi điện chia buồn đến Hàn Quốc. Bộ Các tình huống khẩn cấp Nga cho biết nếu được đề nghị, sẽ sẵn sàng điều thợ lặn chuyên nghiệp và cung cấp những thiết bị cứu hộ đặc biệt đến địa điểm chiếc phà Hàn Quốc Sewol gặp nạn. Ngoài ra, rất nhiều các ngôi sao quốc tế cũng gửi lời chia buồn tới gia quyến các nạn nhân. Ca sỹ trẻ người Anh Connie Talbot (Côn-ni Tan-bót) - có chuyến công diễn tại Hàn Quốc vào tuần tới, cho biết sẽ quyên góp toàn bộ doanh thu buổi biểu diễn cho gia đình các nạn nhân vụ chìm phà.

Hiện số người thiệt mạng trong vụ chìm phà SEWOL đã lên tới 87 người, vẫn còn 215 người mất tích. Số người được cứu sống đang dừng ở 174 người. Tuy nhiên, vẫn chưa hết hy vọng rằng có thể còn người sống sót bị mắc kẹt bên trong phà.

Nguồn: DCSVN

Quảng cáo: Shop đồ phượt Sài Gòn | Shop đồ phượt Bạc Liêu | Shop Đồ Phượt Bình Dương | Shop đồ phượt Cần Thơ | Shop đồ phượt Cà Mau
Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]