Ukraine họp khẩn vì an ninh miền Đông

Ngày đăng: Thứ bảy - 06/08/2016 10:38
Liên quan tới tình hình biểu tình miền Đông có xu hướng mất kiểm soát, quyền Tổng thống, Chủ tịch Quốc hội Ukraine, Oleksandr Turchynov đã tổ chức phiên họp khẩn cấp của Hội đồng An ninh và quốc phòng nước này tại trụ sở Bộ Nội vụ trong tối ngày 12-4, tức rạng sáng 13-4 (giờ Việt Nam).
“Trong phiên họp, các đại biểu đã thảo luận phương án chống khủng bố và ổn định tình hình miền Đông đất nước”, phát ngôn viên báo chí Quốc hội Ukraine cho biết. Tuy nhiên, nội dung cụ thể được đưa ra thỏa luận không được tiết lộ.
Theo các thông tin bền lề, tham gia phiên họp khẩn cấp trên có thống đốc các tỉnh “gặp vấn đề” với làn sóng biểu tình ở miền Đông và các đại biểu đang cân nhắc khả năng ban bố tình trạng khẩn cấp ở miền Đông Ukraine.
Bên ngoài tòa nhà chính phủ và Quốc hội Ukraiene, rất đông người ủng hộ chính phủ tạm quyền đã tổ chức tuần hành, yêu cầu cần có ngay các biện pháp ổn định tình hình đất nước.
Nguồn: QĐND Online 

Quang cảnh phiên họp khẩn của Hội đồng An ninh và quốc phòng Ukraineliên quan tới tình hình miền Đông nước này. Ảnh: Theo QDND

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]