"100 giây để nói với thế giới một điều về Việt Nam"

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 14:23

Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam vừa phát động cuộc thi video trên toàn quốc với chủ đề: "Vietnam: My Voice, My Video". Cuộc thi diễn ra đến ngày 23/1/2013.

Nếu bạn có 100 giây để nói với thế giới về một và chỉ một điều về Việt Nam, bạn sẽ nói gì? Đó là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến.

Cuộc thi dành cho bất cứ ai có chứng minh nhân dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và trong độ tuổi từ 15 đến 30. Mỗi thí sinh tự thực hiện, gửi một đoạn video ngắn 100 giây hoặc ít hơn và tải lên Internet để dự thi. “Cuộc thi khuyến khích tất cả các bạn nắm bắt luồng sáng tạo của mình và để cho thế giới nghe thấy tiếng nói của bạn, xem video của bạn”, thông cáo từ đại sứ quán Hoa Kỳ cho biết.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, video của các thí sinh sẽ xuất hiện trên Youtube của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Người chiến thắng sẽ nhận được một iPad mini.

Chi tiết về cách thức gửi video tham dự cuộc thi được đăng tải cụ thể tại địa chỉ: http://photos.state.gov/libraries/vietnam/8621/pdf-forms/videocontest-jan2013.pdf.

Nguồn: ĐCSVNOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]