19 tác phẩm báo chí đoạt giải cuộc thi viết về "Nông nghiệp, nông dân và nông thôn" năm 2012

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 14:21

Ngày 10-1, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam) tổ chức họp báo tổng kết cuộc thi viết về đề tài "Nông nghiệp, nông dân và nông thôn" lần thứ hai năm 2012.

Chỉ sau bảy tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 300 bài, phóng sự của các nhà báo và cộng tác viên từ khắp mọi miền Tổ quốc. Các bài viết gồm nhiều thể loại phong phú, phản ánh sinh động, đa dạng về các nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, cá nhân có nhiều sáng kiến ứng dụng khoa học, kỹ thuật có hiệu quả trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp... Ðặc biệt, nhiều bài viết đã tổng kết, phân tích, đề xuất những giải pháp, kinh nghiệm giúp Nhà nước và các ngành, các cấp kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

Ban tổ chức đã lựa chọn 32 tác phẩm vào vòng chung khảo và chọn được 19 tác phẩm đoạt giải, trong đó có một giải A, ba giải B, năm giải C và 10 giải khuyến khích. Lễ trao giải sẽ được tổ chức và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Ðài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 14-1-2013 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Nguồn: NDOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]