Bộ Giao thông Vận tải đề nghị giám sát các dự án giao thông trên cả nước

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 15:22

Thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải ngày 4-12 cho biết, Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa có công văn đề nghị các đồng chí Bí thư: Tỉnh ủy, Thành ủy; Chủ tịch: HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các trưởng đoàn đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tham gia giám sát, góp ý kiến thực hiện các dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông trên cả nước.

Theo Bộ Giao thông Vận tải ngày 4-12 cho biết, Bộ trưởng Đinh La Thăng vừa có công văn đề nghị các đồng chí Bí thư: Tỉnh ủy, việc sử dụng các nguồn lực ngân sách Trung ương và địa phương dành cho đầu tư phát triển hạ tầng giao thông đang bộc lộ những yếu kém, cần phải sớm được khắc phục. Trong đó, điển hình là việc có nhiều dự án chậm tiến độ và một số dự án không bảo đảm chất lượng... Những dự án này đang trực tiếp tác động tiêu cực đến đời sống của nhân dân nơi có công trình giao thông đi qua, ảnh hưởng xấu đến môi trường đầu tư cũng như hình ảnh đất nước, gây lãng phí nguồn lực xã hội.

Bộ trưởng Đinh La Thăng cam kết sẽ tiếp thu những phản ánh, góp ý, kiến nghị thẳng thắn của các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu Quốc hội và của mọi tầng lớp nhân dân với tinh thần cầu thị, phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác quản lý đầu tư xây dựng cũng như sử dụng một cách hiệu quả nhất mọi nguồn lực dành cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải.

Nguồn: SGGPOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]