Giao lưu trực tuyến “Tình cảm, đạo lý đối với đồng bào ta ở xa Tổ quốc”

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 13:56

Trong không khí cả nước tưng bừng các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới, mừng Xuân Quý Tỵ 2013, vào sáng ngày 31/1/2013, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tổ chứcbuổi giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài với bạn đọc của báo.

Với chủ đề “Tình cảm, đạo lý đối với đồng bào ta ở xa Tổ quốc”, buổi giao lưu mong muốn cung cấp lượng thông tin nhiều nhất đến bạn đọc trong và ngoài nước về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài, nhất là thông tin về sự quan tâm, khích lệ của Đảng, Nhà nước ta nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài hướng về quê hương, đất nước. Buổi giao lưu cũng là dịp để những người làm công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài và toàn xã hội trao đổi, chia sẻ những vấn đề mà đồng bào ta đang sinh sống, học tập, lao động và công tác ở nước ngoài quan tâm. Qua đó, góp phần tuyên tuyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước ta với bạn bè quốc tế và nuôi dưỡng, giữ gìn, phát huy hình ảnh của một nước Việt Nam thân thiện, là bạn, là đối tác tin cậy và thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế, vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Chương trình giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra từ 8h30 đến 11h30 ngày thứ Năm, 31/1/2013.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về những vấn đề mình quan tâm đến: Ban Quốc tế, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam;

Địa chỉ: 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội;

Email: banquoctecpv@gmail.com

Điện thoại: 080.48460

Nguồn: ĐCSVNOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]