Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh, thành phố phía Nam

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 08:19

Sáng 22/5, tại tỉnh Quảng Ngãi, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh, thành phía Nam và các cơ quan, Đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 5/2013. Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.

 

Đồng chí Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu chỉ đạo Hội nghị Ảnh: theo DCSVNOL

Tham dự Hội nghị có báo cáo viên, lãnh đạo Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành (từ Đà Nẵng trở vào) và đại diện các cơ quan, Đảng ủy trực thuộc Trung ương.

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả 30 năm thực hiện Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982 của các nước trên thế giới; một số nét cơ bản về chiến lược biển của Mỹ, Trung Quốc và các nước khu vực Đông Á; những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc của nước ta khi triển khai Luật Biển và Chiến lược Biển Việt Nam đến năm 2020; kết quả Hội nghị Trung ương 7 khóa XI; một số vấn đề then chốt trong hội nhập kinh tế quốc tế của nước ta; những thành tựu, một số khó khăn, thách thức sau 5 năm Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới và một số chủ trương, giải pháp trong thời gian tới...

Dịp này, các đại biểu đến tham quan và nghe đại diện lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) thông tin tình hình kinh tế - xã hội và việc thực hiện Chiến lược Biển của địa phương trong thời gian gần đây.

Theo Chương trình, Hội nghị diễn ra trong 2 ngày (22 và 23/5/2013).

Nguồn: ĐCSVNOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]