Hội nghị trực tuyến của Chính phủ triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2013

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 14:51

* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu ý kiến khai mạc hội nghị. Ảnh: ÐỨC TÁM (TTXVN)

Ngày 25-12, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2013.

 

Hội nghị đã nghe: Báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 3-1 và Nghị quyết 03/NQ-CP ngày 10-5-2012 của Chính phủ; dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán NSNN năm 2013; dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về một số giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu; báo cáo kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ năm 2012, phương hướng năm 2013.

Lãnh đạo một số tỉnh, thành phố phát biểu ý kiến đều nhất trí với các báo cáo của Chính phủ, kiến nghị Chính phủ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp về vốn và lãi suất, cũng như kiến nghị một số cơ chế, chính sách liên quan thuế, đầu tư cơ sở hạ tầng trên địa bàn.

Hội nghị tiếp tục làm việc sáng 26-12 với phần thảo luận của các bộ, ngành T.Ư. Thủ tướng Chính phủ sẽ kết luận hội nghị.

Nguồn: NDOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]