Hơn 1 triệu lượt người đặt vé giao lưu với Nick Vujicic

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 08:20

Lúc 16 giờ ngày 22-5, diễn giả Nick Vujicic sẽ đến Việt Nam, bắt đầu hành trình diễn thuyết về niềm tin cuộc sống. Ngay sau khi đặt chân đến Việt Nam, ông sẽ tham dự chương trình Chào Việt Nam được tổ chức tại hội trường White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, TPHCM.

Thông điệp của chương trình đầu tiên này là Hãy sống cho điều ý nghĩa hơn, đó cũng là tên một cuốn sách của Nick đã được xuất bản tại Việt Nam. Trong chương trình này, Nick Vujicic sẽ gặp gỡ, giao lưu và trao cúp “Ý chí nghị lực Việt Nam” cho các cá nhân đã vượt qua hoàn cảnh khuyết tật để thành công như dịch giả Bích Lan, thầy Nguyễn Ngọc Ký…

Theo ban tổ chức, hiện đã có hơn 1 triệu lượt người đăng ký vé tham dự các buổi giao lưu của Nick tại Việt Nam, gấp hơn 10 lần số khách dự kiến được mời. Những ngày này, việc săn tìm vé tham dự chương trình giao lưu với Nick đã trở thành một hiện tượng xã hội, từ trên mạng đến trụ sở các công ty tổ chức đều đông kín các thanh niên tìm vé tham dự giao lưu với Nick Vujicic. Đặc biệt, làn sóng mong muốn gặp Nick rất đa dạng, từ các giám đốc doanh nghiệp, người lao động đến học sinh, sinh viên.

Nguồn: SGGPOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]