Thêm một chương trình mới tuyên truyền về an toàn giao thông

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 08:17

Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến đông đảo quần chúng nhân dân, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Công ty CP Media Max tổ chức thực hiện chương trình chính luận “Đèn Giao Thông”, được phát sóng trên kênh VTV1 vào 22 giờ 15 tối thứ Năm và phát lại vào 10 giờ 45 sáng thứ Sáu với tần suất 2 tuần/số.

 

Ảnh: theo SGGPOL


Lấy ý tưởng từ chiếc đèn giao thông, chương trình được chia thành 3 phần: Đèn đỏ - Đèn vàng - Đèn xanh. Đèn đỏ nêu những vấn đề bất cập, cần giải quyết. Đèn vàng nêu những vấn đề, chủ đề còn đang tranh luận, nhiều ý kiến trái chiều; chưa giải quyết được hoặc kinh nghiệm của thế giới với vấn đề tương tự. Đèn xanh là những thành tích, tiến bộ đã đạt được trong công tác giao thông; gương người tốt việc tốt cần biểu dương và phát huy.

 

Nội dung chương trình xuất phát từ những hoạt động giao thông thực tế của người dân được kỳ vọng sẽ truyền tải những thông điệp tốt đẹp, những nét văn hóa để cùng nâng cao ý thức giao thông trong cộng đồng; tận dụng sức mạnh cộng đồng để xây dựng mạng lưới giao thông ổn định, thuận tiện, an toàn, góp phần xây dựng xã hội văn minh, tiên tiến và phát triển.

“Đèn Giao Thông” bắt đầu được phát sóng lúc 22 giờ 15 ngày 23-5 trên VTV1.

Nguồn: SGGPOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]