Vẫn tổ chức 4 cụm thi quốc gia trong kỳ tuyển sinh 2013

Ngày đăng: Thứ sáu - 05/08/2016 13:23

Bộ GD-ĐT cho biết, kỳ tuyển sinh 2013 vẫn có 4 cụm thi quốc gia gồm: Cụm thi tại TP Hải Phòng, Vinh, Quy Nhơn và Cần Thơ.

Cụm thi tại TP Hải Phòng dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Hàng hải và các thí sinh có hộ khẩu thường trú (HKTT) tại Quảng Ninh, Hải Phòng có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại khu vực Hà Nội.

Cụm thi tại TP Vinh dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Vinh và các thí sinh có HKTT tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại Hà Nội và TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Vinh chủ trì phối hợp với các trường ĐH liên quan tổ chức thi.

Cụm thi tại TP Quy Nhơn dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Quy Nhơn và các thí sinh có HKTT tại Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Ngãi, Quảng Nam có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại Hà Nội và TPHCM. Cụm thi này do Trường ĐH Quy Nhơn chủ trì phối hợp với các trường ĐH liên quan tổ chức thi.

Cụm thi tại TP Cần Thơ dành cho thí sinh thi vào Trường ĐH Cần Thơ và các thí sinh có HKTT tại Cà Mau, Bạc Liêu, Kiên Giang, TP Cần Thơ... có nguyện vọng thi vào các trường ĐH đóng tại TPHCM.

Nguồn: SGGPOL

Bình luận ngay
 
Tắt Quảng Cáo [X]